Trải Nghiệm Những Kỷ Lục của Honda Ô Tô Tại Honda Oto Phước Thành

Trải Nghiệm Những Kỷ Lục của Honda Ô Tô Tại Honda Oto Phước Thành

   Honda oto Phước Thành đại lý Honda ô tô lớn nhất tại TP.HCM. Honda Phước Thành chuyên cung cấp các dòng ô tô chính hãng của Honda. Đại lý Honda ô tô Phước Thành là một trong những showroom quan trọng làm tăng doanh thu của hãng xe Nhật Bản tại Việt Nam nói riêng và doanh số bán hàng Ô tô kỷ lục ở Châu Á và Châu Đại Dương năm 2017.

                      Năm 2017 vừa qua là năm gặt hái nhiều thành công của Honda tại thị trường Châu Á và Châu Đại Dương. Doanh thu của Honda tại 2 châu lục này không ngừng tăng lên trong năm và chạm mốc kỷ lục vào cuối năm 2017 với hơn 790.000 xe được bán ra, tăng 12% so với năm ngoái. Tại Thái Lan và Malaysia, Honda lần lượt chạm mốc cao nhất liên tiếp về số xe du lịch được bán ra và số xe do các hãng nước ngoài sản xuất được tiêu thụ trong nước. Các dòng xe của Honda tiếp tục chiếm lĩnh nhiều phân khúc của thị trường ô tô ở nhiều nước. Honda Civic, Honda HR-V, Honda Jazz,… những cái tên nổi trội với những tính năng và tiện ích ưu việt đã trở thành những dòng xe quen thuộc của nhiều người tại cả Châu Á và Châu Đại Dương.

                      Tại Bangkok (Thái Lan), vào ngày 25/01/2018, công ty Honda motor Châu Á, trụ sở chính của Honda tại khu vực Châu Á và Châu Đại Dương, đã chính thức công bố doanh số bán lẻ của Honda trong năm 2017 với doanh số bán lẻ đạt 793.636 chiếc, tăng 12% so với doanh số năm 2016 là 707.951 chiếc, đạt mức cao nhất tại khu vực Châu Á và Châu Đại Dương.

                      Với việc cho ra đời thế hệ thứ 10, Honda Civic trở thành “ngựa ô” mới của Honda khi doanh số của dòng xe này tăng gấp đôi so với những gì đã đạt được trong năm 2016. Trong khi đó, với tầm nhìn định hướng riêng cho khu vực Châu Á và Châu Đại Dương, Honda City vẫn giữ ngôi vị quán quân về doanh số bán ra của Honda.

                      Tại đất nước tỷ dân Ấn Độ, Honda cũng thu về những thắng lợi to lớn. Honda đã bán được 179.451 chiếc, chiếm 23% tổng doanh số bán hàng trong khu vực, với doanh thu tăng 9% so với năm trước. Đặt biệt, Honda City, mẫu xe kỷ niệm kỷ niệm 20 năm lần đầu tiên ra mắt trong năm 2017, đã góp phần chủ yếu cho doanh số bán hàng, trong khi chiếc WR-V, mẫu xe bán chạy thứ hai, ra mắt vào năm 2017, cũng góp phần lớn cho sự tăng trưởng này. Honda thật sự đã thu về “quả ngọt” tại xứ sở Sông Hằng.

                      Quay trở lại Thái Lan, Honda Thái Lan đạt doanh số 127.768 chiếc, tăng 19% so với năm 2016, nhờ vào doanh số bán hàng mạnh mẽ của Honda City, Civic và Jazz. Honda CR-V mới đạt được mức tăng trưởng phi thường là 222% so với doanh thu năm 2016. Honda duy trì vị trí số một trong phân khúc xe du lịch tại Thái Lan trong năm thứ ba liên tiếp, trong khi Thái Lan đứng thứ 3 về doanh thu khu vực Châu Á và Châu Đại Dương của Honda.

                      Ở Malaysia, Honda tiếp tục ghi dấu ấn bằng những kỷ lục của riêng mình, Honda Malaysia đã đạt được doanh số bán hàng tuyệt vời với 109.511 chiếc, lần đầu tiên Honda đạt được doanh số bán ra hơn 100.000 chiếc tại thị trường này. Thành tựu nổi bật này là kết quả của doanh số bán hàng vượt trội của mẫu xe City, HR-V, và mẫu xe mới được ra mắt BR-V. Bên cạnh đó, mẫu xe sedan Civic hoàn toàn mới đã ghi nhận sự gia tăng về doanh thu ấn tượng là 36% so với doanh thu năm 2016. Honda năm thứ ba liên tiếp đạt được vị trí số một trong phân khúc xe của các hãng nước ngoài và đứng thứ hai trên toàn thị trường Malaysia, bao gồm cả ô tô sản xuất bởi các hãng sản xuất trong nước, trong năm thứ hai liên tiếp.

                      Tại các thị trường tiềm năng khác, hãng xe Nhật Bản tiếp tục chứng mình thắng lợi của mình đang diễn ra trên mọi mặt trận. Tại Trung Đông,  Honda Pakistan đã đạt kỷ lục doanh thu với 47.424 chiếc, tăng 49% so với năm trước. Honda Sedan Civic mới đã góp phần vào sự tăng trưởng doanh thu với vai trò là mẫu xe được yêu thích nhất, mức tăng doanh thu 88% so với năm trước. Honda cũng ghi nhận kết quả kinh doanh cao nhất tại Đài Loan, Philippines, và Việt Nam trong những năm qua, với sự tăng trưởng doanh số xuất sắc cho các mẫu xe mới được giới thiệu cũng như các mẫu xe hiện có. Tại Đài Loan, Honda đã đạt được doanh thu tốt nhất với 33.978 chiếc, tăng 25% so với năm 2016. HR-V là nhân tố đóng góp lớn nhất cho thành tích này, tăng 400% so với năm trước. Honda Philippines đã đạt doanh thu kỷ lục với 31.758 chiếc, tăng 37% so với năm 2016. BR-V đã đạt được mức tăng trưởng phi thường với doanh số tăng 900% so với năm trước. Honda Việt Nam đã đạt được doanh số 12.358 chiếc, tăng 10%, trong đó mẫu xe sở hữu mức tăng trưởng cao nhất là sedan Civic mới với mức tăng trưởng vượt bậc 700% so với năm trước.

                      Điểm qua các thị trường, một lần nữa, thành công của Honda đến từ đa dạng nhiều khía cạnh với yếu tố nổi bật là mỗi dòng xe đều có thế mạnh riêng và đặc biệt phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người dân tại Châu Á và Châu Đại Dương. Trong đó, City, mẫu xe được yêu thích nhất, đã thành công mang lại đóng góp lớn nhất cho doanh thu khu vực của Honda năm 2017 với 169.124 chiếc chiếm 21% tổng doanh số bán hàng. Các mẫu xe toàn cầu như HR-V và Jazz cũng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ trên toàn khu vực với doanh số bán hàng lần lượt là 102.182 và 99.534 xe. Về tỷ lệ tăng trưởng so với năm trước, Civic hoàn toàn mới có mức tăng doanh số cao nhất trong khu vực với tốc độ tăng trưởng ấn tượng 51%, theo sau là CR-V mới, tăng 43%.

                      Có thể thấy, sự thành công của Honda đến từ chất lượng vượt trội từ thiết kế, tiện ích mang lại và động cơ vượt trội của các dòng xe mà Honda mang về cho người tiêu dùng. Và dù là Honda City, Honda Civic, Honda Jazz,… khách hàng đều có thể yên tâm chọn lựa, vì mỗi dòng đều đảm bảo sự ưu việc và sự khác biệt đặc trưng phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Hiên nay, ở TP.HCM những thế hệ mới nhất của các dòng xe Honda đang được trưng bày và sẵn sàng nhận giao dịch của khách hành tại Đại lý Honda ô tô Phước Thành. Nếu bạn muốn mang về một chiếc Honda ô tô trong mơ cho gia đình mình, đừng ngại ngần đến với Honda Phước Thành, nơi mọi tiêu chuẩn của Honda được đảm bảo một cách chi tiết nhất.

Giơi thiệu về Honda Jazz 2018

Xem thêm bảng giá xe honda oto phước thành

Thông tin liên hệ :
Honda Phước Thành – chịu trách nhiệm kinh doanh – Hoài Minh
Hotline: 0901 030 030
Website: https://phuocthanhhonda.com
Địa chỉ: 63 Võ Văn Kiệt, P.An Lạc , Q.Bình Tân , TP.HCM