Khuyến mãi mua xe Honda Xuân Canh Tý tại Phước Thành Honda

Khuyến mãi mua xe Honda Xuân Canh Tý tại Phước Thành Honda

Hiện nay, Phước Thành Honda đang triển khai chương trình khuyến mãi chào mừng xuân Canh Tý vô cùng hấp dẫn cho các khách hàng mua xe tại đại lý. Tổng giá trị khuyến mãi mua xe Honda lên đến 624 triệu đồng.

Nhằm đáp lại sự yêu mến và ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt thời gian cũng như hòa mình vào không khí xuân Canh Tý khắp trên cả nước, Phước Thành Honda mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn: “Mua xe Honda- cơ hội trúng xe Jazz” cho các khách hàng mua xe ngay tại Đại lý Phước Thành Honda trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chương trình ưu đãi này áp dụng cho 300 khách hàng mua xe Honda Ô tô mới đầu tiên đối với các dòng sảng phẩm như sau: Honda Brio 2020; Honda Jazz 2020; Honda Accord 2020; Honda CR-V 2020; Honda Civic 2020; Honda HR-V 2020 và cuối cùng là Honda City 2020.

Xem thêm: Giá xe Honda City 2020

Thể lệ chi tiết của chương trình khuyến mãi mua xe Honda như sau:

Thời gian diễn ra khuyến mãi mua xe Honda và địa điểm

Chương trình ưu đãi hấp dẫn này chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 06/12/2019- 31/03/2020. Trong thời gian gần 4 tháng diễn ra chương trình, khi khách hàng đến mua xe Honda ô tô mới và xuất hóa đơn trong khoảng thời gian này, quý khách sẽ nhận ngay được ưu đãi cực hấp dẫn này.

Như đã đề cập ở trên, chương trình “Mua xe Honda- cơ hội trúng xe Jazz” chào mừng xuân Canh Tý chỉ áp dụng đối với quý khách hàng mua xe ngay tại đại lý Phước Thành Honda. Vì thế, quý khách hàng cần lưu ý thời gian cũng như địa điểm để không mất cơ hội ngàn vàng trúng xe Honda Jazz.

Đại lý Phước Thành Honda đại lý chuẩn 5S tọa lạc tại số 63 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ cấu giải thưởng khuyến mãi mua xe Honda

Với chương trình này, có duy nhất 1 giải đặc biệt duy nhất, đó là xe Honda Jazz RS 2020 phiên bản mới nhất trị giá 624 triệu đồng. Tuy nhiên giải đặc biệt này sẽ không quy đổi thành tiền mặt. Vì thế mua một chiếc xe biết đâu là quý khách hàng sẽ rinh ngay được một chiếc xe khác mà không tốn bất kỳ phí nào. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi mua xe Honda

Khi mua xe và xuất hóa đơn thanh toán tiền xe trong khoảng thời gian từ 06/12/2019 đến hết ngày 31/03/2020 tại Phước Thành Honda, quý khách hàng sẽ nhận ngay một phiểu bốc thăm trúng thưởng. Khách hàng phải điền đầy đủ thông tin lên phiếu cũng như phải ký chữ ký xác nhận của mình. Phiếu hợp lệ là phiếu có đầy đủ thông tin. Trong trường hợp thiếu hoặc có sai xót bất kỳ điều gì phiếu cũng được xem là phiếu không hợp lệ.

Sau khi nhận phiếu, điền đầy đủ thông tin, quý khách bỏ phần “rút thăm” vào thùng phiếu ngay tại đại lý và giữ lại phần “dành cho khách hàng” để dùng đối chiếu và xác nhận khi khách hàng trúng thưởng. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như tránh những sai xót đáng tiếc, ,khuyến khích quý khách kiếm tra kĩ các thông tin trước khi vào thùng phiếu.

Cách thức rút thăm trúng thưởng khuyến mãi mua xe Honda

Chương trình sẽ tiến hành rút thăm trúng thưởng trực tiếp tại đại lý Showroom Phước Thành Honda. Thời gian diễn ra vào ngày 09/04/2020. Hứa hẹn đây sẽ chương trình sẽ vô cùng hấp dẫn và hồi hộp.

Cách thức nhận giải

Khách hàng là người trúng thưởng may mắn sẽ nhận giải đặc biệt là chiếc Honda Jazz RS ngay tại Showroom Phước Thành Honda. Khi tiến hình nhận giải quý khách hàng phải xuất trình đầy đủ các thông tin của mình để xác thực. Bao gồm:

Tìm hiểu thêm về: Honda Civic 2020 tại đây

Thứ nhất, phiếu bốc thăm trúng thưởng. Đây là phần khách hàng đã giữ lại trước đó. Phiếu bốc thăm phải còn nguyên vẹn, không được chắp vá, rách xước hay bất kỳ có một vết cạo, rửa nào!

Thứ hai, đối với khách hàng cá nhân phải trình giấy Chứng minh nhân dân( thẻ căn cước) để xác nhân. Và đối với các khách hàng doanh nghiệp là giấy phép đăng ký kinh doanh và giấy giới thiệu trường hợp nếu người nhận giải không có tên trong giấy phép kinh doanh.

Thứ ba, khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ chi phí làm thủ tục đăng ký xe. Đồng thời các chi phí đi lại, ăn ở cũng như các chi phí phát sinh khi đến nhận giải.

Thứ tư, là người trúng giải, quý khách hàng phải chịu toàn bộ thuế thu nhập cá nhân của riêng mình( đối với cá nhân) hoặc các khoản thuế phí khác( đối với khách hàng doanh nghiệp) trước các quy định của Pháp luật.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như mang đến kết quả khách quan nhất, Phước Thành Honda sẽ chịu trách nhiệm nhanh chóng thông báo đến quý khách hàng trong khoảng thời gian 5 ngày sau ngày bốc thăm trúng thưởng.

Đặc biệt lưu ý, khi tham gia chương trình ưu đãi “Mua xe Honda- cơ hội trúng xe Jazz” tại đại lý 5S Phước Thành Honda thì các khách hàng sẽ không được nhân nhiều ưu đãi có giá trị khác khi mua xe tại các đại lý.

Quý khách có thắc mắc thêm về chương trình cũng như muốn tư vấn chi tiết thêm về các dòng xe các thách thức mua xe. Quý khách hãy liên hệ:

Hotline tư vấn: 0901.030.030

Chúc quý khách may mắn!

Bài viết thêm: Giá Honda Civic RS 2020 khuyến mãi hấp dẫn tại Phước Thành Honda