Chọn Màu Xe Honda Ô Tô Theo Phong Thủy , Màu Xe Theo Tuổi

Chọn Màu Xe Honda Ô Tô Theo Phong Thủy , Màu Xe Theo Tuổi

Xe honda ô tô luôn là một tài sản có giá trị lớn đối với mỗi cá nhân và gia đình. Một chiếc xe phù hợp luôn là tiền đề để dẫn bước cho sự thuận lợi cũng như thành công trong cuộc sống của chủ nhân. Vậy thế nào là phù hợp? Một trong những yếu tố căn bản chính là màu sắc xe phải thật hợp phong thủy và mệnh vận của chủ xe. Vì Vậy việc chọn màu xe honda ô tô theo phong thủy, màu xe theo tuổi luôn là việc quan trọng nhất.

Con người là tinh hoa của vạn vật, là cội nguồn nhân quả của đất trời. Mọi hành động, suy nghĩ và tư duy của con người đều tác động và chịu sự tác động qua lại của thế giới tự nhiên. Mối liên kết giữa bản thể con người và vạn vật là một phạm trù tinh diệu, hiểu được nó, con người có thể chủ động trong việc điều khiển vận số của mình. Từ thời cổ đại, với khát khao chinh phục mọi giới hạn, con người đã khai thác, tìm hiểu để đưa ra những quy luật thâm sâu về vấn đề này và cụ thể hóa bằng các học thuyết phong thủy. Học thuyết phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước cũng như những hành động nhân quả thường ngày đến đời sống hoạ phúc của con người. Mỗi hành vi, cử chỉ, mỗi màu sắc, mỗi đồ vật bạn mua,… đều có ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống của bạn và gia đình.

Căn cứ vào các luận thuyết phong thủy, chúng ta có thể thấy rằng, một trong những nguyên lý cơ bản của phong thủy ứng dụng chính là việc lựa chọn màu sắc tài sản có giá trị sao cho phù hợp với bổn mạng là một điều vô cùng quan trọng. Tại Honda Phước Thành – Đại lý Honda ô tô lớn nhất tại TP.HCM, chúng tôi thường nhận được câu hỏi của các khách hàng về việc tư vấn chọn màu xe honda ô tô phù hợp với phong thủy. Để phục vụ quý khách tốt nhất, Honda Phước Thành cũng đã tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia phong thủy ứng dựng để giới thiệu đến quý khách hàng một số kiến thức cơ bản và cách lựa chọn màu xe phù hợp với mình theo phong thủy.

Cách chọn màu xe honda ô tô theo phong thủy ứng với ngũ hành tương sinh tương khắc

Học thuyết phong thủy tập trung xoay quanh 5 yếu tố cơ bản hình thành nên vạn vật tự nhiên. Kinh dịch – Đệ nhất kỳ thư về phong thủy thuật số của Nho gia – có viết: Thái cực sinh lưỡng nghi, lưỡng nghi sinh tứ tượng, tứ tượng sinh bát quái, bát quát sinh ngũ hành. 5 yếu tố cơ bản ở đây chính là ngũ hành: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Con người sinh ra tùy vào thời gian và không gian đều mệnh căn ứng với một hành trong ngũ hành. Ngũ hành xoay vần, mệnh vận con người cũng biến đổi theo. Theo học thuyết phong thủy, 5 yếu tố kim, mộc, thủy, hỏa thổ tồn tại trong mối quan hệ tương sinh, tương khắc lần nhau. Mỗi hành khắc sinh đều có lợi, hại khác nhau ứng với vận số mỗi người. Các thuật gia phong thủy khẳng định việc chọn màu xe phù hợp với quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành là vô cùng quan trọng. Theo nghiên cứu, các phong thủy sự khuyến cáo nên mua xe có màu tương sinh hay cùng hành, kỵ mua xe màu tương khắc với mạng của chủ nhân. Quý khách cần cân nhắc cẩn thận, tìm hiểu kỹ màu xe honda ô tô theo phong thủy phù hợp với bản thân.

– Một chiếc xe cùng màu với hành tương sinh của người chủ sẽ giúp cho người chủ lái xe thoải mái và an toàn hơn, lợi lộc và may mắn cũng sẽ theo khí vượng mà tăng cao. Xe có màu hành sinh với bổn mạng chạy cũng ít bị hư hỏng và nếu lỡ không may xảy ra tai nạn, thương tổn cũng sẽ nhẹ hơn xe có màu tương khắc, đôi khi nhờ khí vận mà cứu được người lái một mạng.

– Một chiếc xe có màu trùng với màu hành của người chủ cũng khá tốt, nó mang lại cảm giác an toàn và dễ chịu cho người lái, ít gây phiền phức về số mệnh nhưng cũng không được lợi nhiều bằng chiếc xe màu sinh nhập.

– Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ thường làm cho hao tổn, thương hao khí huyết, sức khỏe người chủ. Khi cầm bước vào xe cầm tay lái, cảm giác cũng sẽ rất khó chịu lại hay bị bắt lái xe đi làm những chuyện mà mình không hề muốn làm. Xe có màu tương khác cũng sẽ bị trục trặc thường xuyên, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nề có khi phải vứt bỏ.

Ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm của phong thủy, ngũ hành là một vòng tuần hoàn, khai tạo vạn vật vì vậy kim, mộc, thủy, hỏa, thổ trước tiên phảo là một vòng tương sinh. Tương sinh ở đây không phải là hành này sinh ra hành khác, mà tương sinh ý chỉ hành này dưỡng dục, tác động để tạo điều kiện cho hành kia phát triển. Ví dụ: Mộc sinh hỏa ý chỉ cây cỏ hình thành nguồn tạo lửa; thủy sinh mộc chỉ việc nước mát tưới tiêu giúp cây cỏ phát triển,…

Tương sinh lại sinh ra hai trường hợp: Sinh nhập, tức là hành khác làm lợi cho hành mệnh của mình do đó mình được lợi; sinh xuất, tức là hành mệnh của mình lại làm lợi cho người khác, hao tổn khí số, tức là có hại cho mình. Như vậy, mặc dù chữ “sinh” là một chữ tốt, nhưng lưu ý nội hàm bên trong không phải lúc nào cũng vậy. Cụ thể như sau:

– Mộc sinh Hỏa: Hỏa được sinh nhập (được lợi), Mộc bị sinh xuất (bị hại).

– Hỏa sinh Thổ: Thổ được sinh nhập (được lợi), Hỏa bị sinh xuất (bị hại).

– Thổ sinh Kim: Kim được sinh nhập (được lợi), Thổ bị sinh xuất (bị hại).

– Kim sinh Thủy: Thủy được sinh nhập (được lợi), Kim bị sinh xuất (bị hại).

– Thủy sinh Mộc: Mộc được sinh nhập (được lợi), Thủy bị sinh xuất (bị hại).

Ngũ hành tương khắc

Trong trời đất, vạn vật để tồn tại phải luôn cần có một cặp đối lập với chính nó. Tương tự, đã có ngũ hành tương sinh ắt sẽ có ngữ hành tương khắc. Theo thuật ngũ hành phong thủy: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, diệt dần hay khống chế hành khác. Thí dụ như: Mộc khắc Thổ, rễ cây sẽ ăn hết phân của đất; Thổ khắc Thủy, đất sẽ ngăn chận làm cho nước không thể chảy qua được… Tương ứng với hai trường hợp của tương sinh, tương khắc cũng có hai dạng:  Khắc nhập ý chỉ hành khác gây tổn hại cho mình hoặc kiềm chế sự phát triển của hành mình, mình bị hại; Hành xuất ý chỉ việc hành mình kiềm chế hoặc gây tổn hại cho hành khác, mình không bị hại. Cụ thể như sau:

– Mộc khắc Thổ: Thổ bị khắc nhập (bị hại), Mộc khắc xuất (không bị hại).
– Thổ khắc Thủy: Thủy bị khắc nhập (bị hại), Thổ khắc xuất (không bị hại).
– Thủy khắc Hỏa: Hỏa bị khắc nhập (bị hại), Thủy khắc xuất (không bị hại).
– Hỏa khắc Kim: Kim bị khắc nhập (bị hại), Hỏa khắc xuất (không bị hại).
–  Kim khắc Mộc: Mộc bị khắc nhập (bị hại), Kim khắc xuất (không bị hại).

Bảng màu xe ứng với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Không biết do một sự tình cờ nào đó hoặc do mọi sự trên đời đều ngẫu nhiên một cách cố tình tuân theo luật vận ngũ hành, các màu xe cơ bản của Honda ô tô cũng tương ứng với một hành nhất định trong Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bảng màu ô to của Honda có sự chuyển động tương ứng như ngũ hành, và bảng màu cũng rất phù hợp với quy luật của tự nhiên. Theo đó, Mộc ứng với màu xanh lá cây; Hỏa ứng với màu đỏ, hồng, da cam; Thổ ứng với màu nâu, vàng đậm; Kim ứng với màu vàng sáng, bạc, trắng; Thủy ứng với màu xanh nước biển, đen, tím.

Tuy nhiên, bên cạnh những màu chủ đạo, tùy theo mạng vận của mỗi người, quý khách hàng còn có thêm một số lựa chọn tương cận khác với mà chính của hành mệnh hoặc phù hợp vớ quy luật tương sinh tương khắc ở trên.

Xem Thêm Bảng Giá xe Honda ô tô Phước Thành

Màu xe theo phong thủy dành cho người mệnh hỏa – Người mệnh Hỏa hợp với màu gì ?

Do tuân thủ quy luật tương sinh trong học thuyết phong thủy – Mộc sinh Hỏa, người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây – màu chính của hành Mộc, để tạo sinh nhập. Nếu dòng xe yêu thích của bạn không có màu xanh lá cây, bạn có thể chọn màu xe phong thủy khác như màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Đối với phổ màu này, Honda ô tô Phước Thành xin gợi ý đến quý khách hàng mẫu xe Honda Civic 2018 Đỏ. Honda Civic là dòng xe con cưng của Honda, với thiết kế thể thao, linh hoạt cùng nhiều tính nắng độc đáo. Đây thật sự là mẫu xe lý tưởng cho bạn và gia đình.

Nếu bạn cảm thấy một chiếc ô tô màu phong thủy như xanh lá cây, da cam hoặc đỏ đôi khi quá nổi bật và không phù hợp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. Tuy không tạo ra vận may nhiều bằng các màu trên, nhưng cũng không gây xung khắc cho chủ xe. Đặc biệt, người mệnh hỏa cần tránh xe màu xanh nước biển, đen.

Chọn màu xe Honda ô tô theo tuổi phong thủy ? Người mệnh hỏa sinh các năm: 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995. (Giáp Tuất 1934 & Ất Hợi 1935, Mậu Tý 1948 & Kỷ Sửu 1949, Bính Thân 1956 & Đinh Dậu 1957, Giáp Thìn 1964 & Ất Tỵ 1965, Mậu Ngọ 1978 & Kỷ Mùi 1979, Bính Dần 1986 & Đinh Mão 1987).

Màu xe theo phong thủy dành cho người mệnh thổ – Người mệnh Thổ hợp với màu gì ?

Các phong thủy thuật sư chỉ rõ, Hỏa sinh Thổ, lửa đỏ rèn chắc đất. Do đó, người mệnh Thổ cần tìm cho mình một chiếc xe có màu tương ứng với hành Hỏa, cụ thể cách chọn màu xe theo phong thủy phù hợp ở đây là quý khách nên chọn xe màu đỏ, da cam, hồng. Như vậy, Honda Jazz đỏ 2018 vẫn là lựa chọn phù hợp với người mệnh Thổ. Ngoài ra, quý khách hành có thể chọn màu nâu, vàng đậm, vàng nhạt, bạc, trắng. Các chuyên viên từ Showroom Honda ô tô Phước Thành đặc biệt tư vấn đến quý khách các mẫu xe Honda Civic 2018 màu trắng Honda City Titan 2018, đây là các dòng xe vừa đẳng cấp vừa có màu sắc tinh tế phù hợp với mệnh số của khách hàng. Các bạn cũng nên tránh màu xanh lá cây và nhớ đừng lạm dụng màu xanh da trời, đen, các màu này hoàn toàn không tốt cho người mệnh Thổ.

Chọn màu xe Honda ô tô theo tuổi phong thủy ? Người mệnh thổ sinh các năm 1938, 1939, 1946, 1947, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999. (Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939, Bính Tuất 1946 & Đinh Hợi 1947, Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961, Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969, Bính Thìn 1976 & Đinh Tỵ 1977, Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991.)

Màu xe theo phong thủy dành cho người mệnh Kim – Người mệnh Kim hợp với màu gì ?

Hành Kim chủ về kim loại. Trong ngũ hành: Thổ Sinh Kim, Kim sinh Thủy và Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim. Căn cứ vào các quy luật tương sinh tương khắc lẫn nhau, ta thấy, cách chọn màu xe theo phong thủy của người mệnh Kim là nên chọn xe màu nâu, vàng đậm. Bạn cũng có thể mua xe màu trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Với những phổ màu này, Honda Phước Thành cũng đang trưng bày và sẵn sàng giao dịch nhiều dòng xe phù hợp. Bạn có thể không cần lo lắng chọn về cho mình một chiếc Honda City 2018 màu titan đậm chất đỉnh cao. Bên cạnh đó, đối với những khấc hàng có như mua xe phân khúc cao cấp, một chiếc Honda Odyssey màu trắng là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, quý khách hàng cần cân nhắc khi mua xe màu xanh lá cây và thận trọng với màu đỏ, da cam, hồng để tránh sinh xuất và tương khắc.

Chọn màu xe Honda ô tô theo tuổi phong thủy ? Người mệnh Kim sinh các năm 1932, 1933, 1940, 1941, 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001. (Nhâm Thân 1932 & Quý Dậu 1933, Canh Thìn 1940 & Tân Tỵ 1941, Giáp Ngọ 1954 & Ất Mùi 1955, Nhâm Dần 1962 & Quý Mão 1963, Canh Tuất 1970 & Tân Hợi 1971, Giáp Tý 1984 & Ất Sửu 1985)

Màu xe theo phong thủy dành cho người mệnh Thủy – Người mệnh Thủy hợp với màu gì ?

Cách chọn màu sắc ô tô theo phong thủy của người mệnh Thủy cũng tương tự các hành còn lại. Hành Thủy chủ nước, cai quản ao hồ, sông biển, các mạch nước ngầm,… Người mệnh Thủy trọng ở sự bao dung, từ tốn. Học thuyết ngũ hành phong thủy chỉ rõ, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc và Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Do đó, theo hệ thống bảng màu tuần hoàn, người mệnh Thủy nên chọn xe màu trắng, vàng nhạt. Quý khách hàng có thể đến Honda Phước Thành – Đại lý Honda ô tô lớn nhất miền Nam – để lực chọn các mẫu xe màu trắng hết sức tinh tế của Honda Việt Nam. Chúng tôi xin gợi ý đến quý khách hàng dòng xe Honda CR-V màu trắng 2018 cực kỳ hút hàng và là niềm mơ ước của nhiều người đam mê xe. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo Honda Jazz RS trắng, Honda Civic 2018 trắng.

Bạn cũng có thể sử dụng màu cùng mệnh như xanh nước biển, đen hay màu xanh lá cây. Đồng thời, người mệnh thủy cần tránh những màu như nâu, vàng sẫm. Màu đỏ, da cam là màu khắc xuất cũng nên thận trọng khi lựa chọn.

Chọn màu xe Honda ô tô theo tuổi phong thủy ? Người mệnh Thủy sinh các năm 1936, 1937, 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997.

(Bính Tý 1936 & Đinh Sửu 1937, Giáp Thân 1944 & Ất Dậu 1945, Nhâm Thìn 1952 & Quý Tỵ 1953, Bính Ngọ 1966 & Đinh Mùi 1967, Giáp Dần 1974 & Ất Mão 1975, Nhâm Tuất 1982 & Quý Hợi 1983.)

Màu xe dành cho người mệnh Mộc – Người mệnh Mộc hợp với màu gì ?

Theo các nhà phong thủy, hành Mộc đại diện cho cây cỏ, cho tính tự nhiên, bao hàm các thuộc tính liên quan đến sinh mệnh. Thông qua phân tích các mối liên hệ giữa hành mộc vớ các hành khác, tuân theo quy luật bảng màu, cách chọn xe theo năm sinh phù hợp phong thủy của  người mệnh Mộc là nên sử dụng xe có màu xanh nước biển, đen, tím. Màu xanh và màu đen là hai màu thường xuất hiện trên bảng màu của nhiều dòng xe vì ngoài lý do phong thủy, hai màu xe theo phong thủy này còn thể hiện sự sang trọng, quý phái và đẳng cấp. Hầu hết các dòng xe Honda ô tô đều có phiên bản màu đen và xanh các cấp độ. Honda Phước Thành xin giới thiệu một số mẫu xe màu đen và xanh tiêu biểu như Honda Jazz 2018 màu đen, Honda City 2018 đen, Honda Accord màu xanh dương. Cùng với đó, quý khách hàng có thể sử dụng màu xanh lá cây, nâu, đỏ, hồng, da cam và cần tránh các màu kim như bạc, trắng, vàng ánh kim.

Chọn màu xe Honda ô tô theo tuổi phong thủy ? Người mệnh Mộc sinh các năm 1942, 1943, 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989, 2002, 2003.

(Nhâm Ngọ 1942 & Quý Mùi 1943, Canh Dần 1950 & Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958 & Kỷ Hợi 1959, Nhâm Tý 1972 & Quý Sửu 1973, Canh Thân 1980 & Tân Dậu 1981, Mậu Thìn 1988 & Kỷ Tỵ 1989.)

Ngày nay, phong thuỷ đã được coi là một đối tượng nghiên cứu khoa học. Nhiều nước tiên tiến trên thế giới đã có những cơ quan nghiên cứu về phong thuỷ. Đối với những người chuyên nghiên cứu về nhu cầu và mục đích của khác hàng cũng như những tiếp cận thực tế, chúng tôi nhận thấy rằng: Nếu chúng ta loại bỏ những cách giải thích rời rạc, bí ẩn về những khái niệm trong phong thuỷ thì những phương pháp ứng dụng trên thực tế của phong thuỷ hoàn toàn mang tính khách quan, tính quy luật, tính nhất quán và khả năng tiên tri. Đấy là những yếu tố thoá mãn tiêu chí khoa học cho một phương pháp khoa học. Do đó, đối với một tài sản có giá trị cao như một chiếc ô tô, quý khách hàng hãy nên thận trận và kỹ càng trong việc lựa chọn, không chỉ về chất lượng mà còn cả màu sắc. Tìm hiểu và lựa chọn xe theo cách chọn màu xe honda ô tô theo phong thủy, chọn màu xe theo tuổi trên đây của chúng tôi chắc chắn sẽ không bao giờ là thừa. Biết đâu, một chiếc xe có màu hợp mệnh vận sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn – Hãy cứ tin, điều kỳ diệu sẽ đến.

Những câu hỏi như “ Người mệnh kim hợp màu gì ? ”, “ Người mệnh mộc hợp màu gì ? ”, “ Người mệnh thủy hợp màu gì ? ”, “ Người mệnh thủy hợp màu gì ? ”, “ Người mệnh hỏa hợp màu gì ? ”, “ Người mệnh thổ hợp màu gì ? ” . Đã được Phước Thành Honda chúng tôi giải đáp ở trên.

Để biết thêm chi tiết và trải nghiệm thực tế dòng sản phẩm Honda ôtô vui lòng liên hệ Honda Phước Thành – Đại lý Honda Ôtô lớn nhất miền Nam.

Giới Thiệu Về Honda ô tô Phước Thành

Website chính thức: https://phuocthanhhonda.com

Email: phuocthanhhonda.com@gmail.com

Điện thoại: 0901 030 030.